627B Lê Văn Việt, P. Tân Phú, Q.9, TP.HCM dungchinguyen2018@gmail.com
PINTERESTINSTAGRAMGOOGLE PLUSYOUTUBESKYPE
Hotline: 0931579593
0979645165
Nội thất sang trọng lộng lẫy với đèn chùm
Đèn chùm luôn làm các không gian kiến trúc trở nên sang trọng, lộng lẫy và nó cũng là vật trang trí giá trị ngoài chức năng chiếu sáng.

Đèn chùm là một loại thiết bị chiếu sáng đặc biệt, thường được sử dụng ở những không gian quan trọng và tạo điểm nhấn cho không gian ngoài chức năng chiếu sáng. Trước kia, đèn chùm được dùng nhiều trong các dinh thự sang trọng theo phong cách cổ điển

Đèn chùm có quan hệ rất chặt chẽ với trần thiết kế trần, và có thể phân chính phụ.

Đèn chùm thường được bố trí đăng đối theo trần, dễ tạo được sự ấn tượng và trang trọng. Trong các loại đèn chùm, phổ biến nhất là đèn chùm pha lê, với nhiều mảnh pha lê rất nhỏ làm tán sắc ánh sáng thêm lung linh.

Ngoài ra, đèn chùm có thể có chao đèn bằng đá.

Hoặc đèn chùm có bóng chụp thủy tinh.

Đèn chùm cũng rất đa dạng về hình dáng. Như ở chiếc đèn chùm này, các vị trí gắn bóng đèn quay ngược lên như những ngọn nến.

Đây là một loại đèn chùm mà phần pha lê được phân làm nhiều tầng theo cả chiều rộng và chiều cao.

Ngày nay, đèn chùm vẫn được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại. Trong nhà ở, đèn chùm nên được treo ở những không gian sinh hoạt tập trung như phòng khách, phòng ăn.

Trong phòng ngủ, việc treo đèn chùm nên cân nhắc bởi nếu đèn treo phía trên giường ngủ và gần đầu giường sẽ gây tâm lý bất an cho người nằm. Đèn chùm trong phòng ngủ nên treo về phía cuối giường.

Đèn chùm được bọc một lớp áo xung quanh để làm giảm cường độ sáng, phù hợp với không gian quán café, và nhấn mạnh hiệu quả khối sáng.

Đèn chùm theo phong cách hiện đại rất đa dạng về mẫu mã và nói chung có kích thước nhỏ gọn hơn đèn chùm cổ điển. Ảnh: Một loại đèn chùm hiện đại có hiệu ứng ánh sáng lạ mắt.

Một loại đèn chùm hiện đại với hình thức khá tự do.

Có những kiểu đèn chùm hiện đại, có “đuôi dài” có thể treo trang trí ở nhiều nơi, không nhất thiết phải ở các không gian trang trọng, nhưng cần thiết phải có chiều cao như trong giếng thang.

Loại đèn chùm dài này cũng có thể làm điểm nhấn rất lộng lẫy và ấn tượng trong không gian sảnh đón.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 ĐÈN TRANG TRÍ LUẬN NGUYÊN PHÁT.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đang xem: 9 | Ngày: 116 | Tháng: 736 | Tổng truy cập: 17706
fanpage